Tài khoản này chưa phải tài khoản VIP. Để nâng cấp tài khoản VIP, bấm vào đây Vip.MuaBanNhanh.com

Thác tiểu kungfu

Âu Vinh - Trầm Hương Vinh Thịnh Phát
Có 20 tin đăng
Thác tiểu kungfu
Giá: 160,000VND
Lượt xem: 57
Loại hình: Cần bán/Dịch vụ
Tình trạng: Mới 100%
Cập nhật: 11 tháng trước

Âu Vinh - Trầm Hương Vinh Thịnh Phát

079 9091 979

176/5 Minh Phụng, Phường 6, Quận 6, Tphcm

Thác tiểu kungfu

Thác tiểu kungfu

160,000VND
Số lượng
Thành tiền
160,000VND

Thông tin chi tiết

Thác khói trầm hương tiểu phật tam không . thể hiện một triết lý sâu sa và uyên thâm trong đời sống, nó là một đạo lý để mọi người hướng tới một lẽ sống đẹp trong cuộc đời. Trong cuộc sống hằng ngày, đôi khi chúng ta phải chứng kiến những điều sai trái, phi lý, nhiễu nhương, nếu ai cũng chỉ an phận “không nói, không nghe, không nhìn” thì xã hội, cộng đồng, gia đình và bản thân mỗi người trong chúng ta sẽ đi về đâu. Nếu cứ bị “bịt tai, bịt mắt, bịt miệng” mình như vậy cả cuộc đời, thì liệu cuộc sống còn có ý nghĩa.

Thác khói trầm hương tiểu phật tam không “không nhìn, không nghe, không
hấy” có rất nhiều lập luận xung quanh nó nhưng vẫn muốn nhắn nhủ đến chúng ta một điều đó là “bịt mắt để dùng tâm mà nhìn”,”bịt tai tai để dùng tâm mà nghe”, “bịt miệng để dùng tâm mà nói”.

Khi tâm chúng ta ở trạng thái tĩnh, không bị chi phối và rối loại bởi những điều xấu do mắt nhìn thấy, tai nghe thấy, miệng nói ra, thì tự khắc tâm phát sinh điều thiện, và khi đó người ta tự nhiên sẽ sống có tâm, sẽ nhìn – nghe – nói và làm những việc “có tâm”.

Bên cạnh đó, bản chất của con người vốn là sự tò mò, nên dù bất cứ chuyện gì, về bất cứ ai, dù không liên quan đến mình thì vẫn muốn nghe, muốn thấy để rồi đi kể lại, bình luận với người khác. Tuy vậy, việc nghe – nhìn – nói chuyện của người khác chỉ làm cho bản thân mất thời gian và trở nên xấu xí trong mắt mọi người. Xấu ở đây là xấu ở cái tâm, bởi khi đã soi mói vào chuyện của người khác thường không mấy ai chăm chú vào điều tốt đẹp.

Bởi thế, nghe – nhìn – nói đều phải có chọn lọc, thì mới giữ cho mình được cái tâm bình lặng. Khi con người đã đạt tới cảnh giới nhận thức mọi việc một cách tinh tế, sâu sắc trong tâm, họ sẽ quan sát, đánh giá những sự vật một cách toàn vẹn.
.

Sản phẩm bán chạy, tiêu điểm của Âu Vinh